KINH NGHIỆM DU LỊCH NINH THUẬN TỰ TÚC TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Cẩm nang du lịch

Du lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất?

Thuộc địa phận Duyên hải Nam Trung Bộ, là nơi có những cánh đồng muối trắng rộng thênh thang và những bãi biển hút hồn, Ninh Thuận mang đến cho du khách những cảm giác khác nhau vào mỗi thời điểm du lịch. Các bạn có thể đi du lịch Ninh Thuận vào bất cứ thời gian nào trong năm nhưng thích hợp nhất là vào 2 thời điểm chính, đó là:

 

 

– Từ tháng 5 đến tháng 8:

Trong khoảng thời gian này, thời tiết ở Ninh Thuận chuẩn kiểu biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đây chưa phải là mùa cao điểm nên các bạn không cần quá lo lắng về giá cả tàu xe, nhà nghỉ khi đi Ninh Thuận. Các bạn có thể thỏa sức “quẩy tung nóc” ở thiên đường biển tuyệt đẹp nơi đây.

– Từ tháng 8 đến tháng 10:

Theo kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận tự túc thì các bạn nên lựa chọn thời gian này cho chuyến hành trình của các bạn bởi đây chính là mùa của lễ hội, mùa của vườn hoa quả chín mọng ở tỉnh Ninh Thuận. Những vườn nho rộng thênh, chín mọng như mời gọi du khách đến thưởng thức. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể hòa mình vào với lễ hội văn hóa của người Chăm, trải nghiệm những không gian văn hóa đặc sắc nơi đây.

 

 

Du lịch Ninh Thuận bằng phương tiện nào?

Sự phát triển về giao thông và cơ sở hạ tầng mở ra cho du khách rất nhiều phương tiện có thể du lịch đến Ninh Thuận. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa các tour du lịch Ninh Thuận trọn gói đi theo lịch trình của đoàn hoặc lựa chọn du lịch Ninh Thuận tự túc bằng các phương tiện di chuyển khác nhau:

  • Phượt Ninh Thuận bằng xe máy: với kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận giá rẻ, các bạn nên di chuyển theo cung đường ven biển bởi cung đường này có ít xe tải đi lại và view ngắm vô cùng đẹp với 1 bên là biển 1 bên là núi, đồi.
  • Đi Ninh Thuận bằng máy bay: Ninh Thuận gần sân bay Cam Ranh, vì thế các bạn có thể kết hợp du lịch Cam Ranh cho chuyến hành trình của mình.
  • Đi bằng xe khách, ô tô: Các bạn bắt xe khách đi Ninh Thuận ở các bến xe và dừng ở bến xe Phan Rang. Sau đó các bạn bắt taxi hoặc xe ôm đến khách sạn, nhà nghỉ.

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved