Ấn tượng Phú Quốc

Cẩm nang du lịch

Ấn tượng Phú Quốc

 

AMT - Ai đã đến Phú Quốc có lẽ sẽ không thể quên hòn đảo ngọc” xinh đẹp, trong xanh, lấp lánh, với nhiều ấn tượng và những trải nghiệm hoàn hảo trên từng cung bậc cảm xúc. Đúng như những lời nhận xét “có cánh” mà thật 100%: Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc”, là “thiên đường du lịch”, nơi có những bãi biển đẹp nhất hành tinh...

Hành trình Hà Nội – Phú Quốc thêm sẻ chia và gắn kết

 

Thành phố đảo Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang có tổng diện tích 589,23 km², được mệnh danh là “đảo ngọc”. Quần đảo lớn nhất khu vực phía Nam của Việt Nam. Đảo Phú Quốc có hình tam giác, nhìn từ trên cao hình dáng đảo giống như một con cá đang bơi giữa đại dương.

 

"Gia đình" Trang Huy Logistics "cập bến" Phú Quốc

 

Với những ưu thế hiếm nơi nào có được như vùng biển hoang sơ, chưa có sự can thiệp nhiều của con người, nước biển trong xanh soi thấu đáy, những phong cảnh bình yên, những thức hải sản tươi ngon… “đảo ngọc” đã “hữu xạ tự nhiên hương”, đi vào lòng người bởi những điều bình dị đến thế, khiến bước chân mỗi du khách không muốn rời.

 

Tháng 3 vừa qua, 40 thành viên của Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận vận tải Quốc tế Trang Huy (Trang Huy Logistics) đã hành trình từ Thủ đô Hà Nội đến với Phú Quốc. Họ là cán bộ, nhân viên của công ty. Với họ, công ty như mái nhà thứ hai thân thuộc, đầy yêu thương, sẻ chia.

 

Biển trời "đảo ngọc" Phú Quốc trong xanh

 

Chị Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Giám đốc Công ty Trang Huy Logistics cùng anh chị em trong công ty đã có bốn ngày, ba đêm tại thành phố Phú Quốc. Chị Thuỷ bày tỏ, ấn tượng Phú Quốc đọng lại rất sâu sắc, rất đẹp. Đó là một “thành phố không ngủ”, năng động. Đến đây, chị và các thành viên công ty được hoà mình vào thiên nhiên, bầu không khí trong lành, biển trong xanh, được thưởng thức nhiều món ngon.

 

Những địa danh mà các thành viên Trang Huy Logistics đã đi theo tour của Công ty Cổ phần Du lịch AMT Hà Nội: Grand World Phú Quốc, Vinwonder, Safari, chợ đêm Phú Quốc, di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc, Dinh Cậu – Dinh Bà, vườn hồ tiêu Phú Quốc, vườn sim - cơ sở chế biến rượu sim… đều hấp dẫn và để lại ấn tượng đẹp.

 

Các cán bộ, nhân viên Trang Huy Logistics tại Phú Quốc

 

“Biển ở đây sạch lắm, đồ ăn ngon, non nước hữu tình. Chúng tôi rất cảm ơn AMT Hà Nội đã đưa, đón, hướng dẫn đoàn rất nhiệt tình và giúp chúng tôi có những kỷ niệm vô cùng sâu sắc. Tôi đặc biệt ấn tượng với Team Buding “Trang Huy “Kết nối nhu cầu – Dẫn đầu hiệu quả” được tổ chức giữa bãi biển. Qua hoạt động tập thể này, mọi vất vả, bận rộn của công việc và bộn bề cuộc sống hàng ngày tan biến, mọi người trong công ty hiểu hơn tầm quan trọng của đoàn kết, từ đó thêm yêu thương, gắn bó với nhau hơn”, chị Nguyễn Thị Bích Thuỷ chia sẻ.

 

Team Buding “Trang Huy “Kết nối nhu cầu – Dẫn đầu hiệu quả” gắn kết các thành viên công ty

Sẽ còn trở lại…

 

Với định hướng trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết tập ở một tầm cao mới, Trang Huy Logistics đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực vận chuyển đa hàng hoá, đa phương thức. Những chuyến đi như thế này góp phần mang đến cho “gia đình Trang Huy” một môi trường thân thiết, sẻ chia, trải nghiệm để mọi người thêm yêu nghề, yêu đồng đội.

 

Một góc biển trời Phú Quốc say đắm lòng du khách

 

Vừa trở về từ hành trình Hà Nội – Phú Quốc, anh Lê Ngọc Toàn (Hà Đông, Hà Nội) vẫn còn lưu luyến với chuyến đi. Hành trình du lịch của anh cũng đến với Grand World Phú Quốc và những điểm đến “không thể bỏ qua” ở đây. Anh Toàn đi theo tour của AMT Hà Nội. 

 

“Tôi được tham quan kiến trúc nhà tre độc đáo, show diễn tinh hoa Việt Nam, du ngoạn dòng sông Venice (Ý), khu phố đèn lồng Shanghai (Trung Quốc), khu mái vòm ánh sáng đổi màu độc đáo phong cách Clarke Quay (Singapore), công viên Tình yêu… Tất cả như châu Á và Châu Âu thu nhỏ tại Phú Quốc.

 

Biển nước trong xanh du khách thoả sức bơi lội

 

Nhìn chung không có gì để chê. Đúng như những lời nhận xét “có cánh” mà thật 100%: Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc”, là “thiên đường du lịch”, nơi có những bãi biển đẹp nhất hành tinh, là một trong những điểm đến ấn tượng nhất ở Châu Á - Thái Bình Dương…”. Đất nước mình thật đẹp. Tôi sẽ còn trở lại Phú Quốc và sẽ tiếp tục khám phá những vùng đất mới trên quê hương Việt Nam yêu dấu cũng như vươn ra thế giới nữa”, anh Toàn bày tỏ.

 

Tú Vy

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved