[TRỰC TIẾP] NGÀY HỘI LIVESTREAM ĐẶC SẢN OCOP HÀ NỘI NĂM 2021

Lần đầu tiên một chương trình kích cầu thương mại và tiếp thị sản phẩm OCOP Hà Nội được thực hiện với hình thức Livestream trực tuyến vào sáng nay ngày 06/06/2021 từ 09h00 đến 12h00. Tại đây, khách hàng sẽ được nghe câu chuyện sản phẩm bằng những cảm xúc chân thực; được gặp gỡ và mua sản phẩm trực tiếp của các chủ thể thông qua Livestream tại kênh Fanpage OCOP Live và VTC Now.

 

Nhằm hỗ trợ thiết thực các chủ thể OCOP trong sản xuất, kinh doanh, quảng bá các sản phẩm OCOP tiếp cận với công nghệ số và thương mại điện tử bằng hình thức Livestream để giúp các chủ thể sản xuất kinh doanh hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nguy cơ và tiềm ẩn diễn biến phức tạp. Văn phòng Điều phối Chương trình Xây dựng Nông thôn mới Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Chuyển đổi số ASEAN (ASEAN ACADEMY) tổ chức chương trình Livestream quảng bá và kết nối sản phẩm OCOP Hà Nội.

 

 

“Ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội” là chương trình đầu tiên tại Việt Nam có ý nghĩa tích cực đối với các chủ thể OCOP trong bối cảnh dịch bệnh. Các chủ thể có cơ hội giới thiệu và bán sản phẩm của mình trực tiếp tới người tiêu dùng, là giải pháp kích cầu thương mại trong thời điểm hiện nay.

 

 

Sự kiện có sự tham gia của Du lịch AMT Hà Nội phối hợp cùng Asean Academy, cùng quảng bá và trực tiếp giới thiệu sản phẩm OCOP trong Ngày hội ý nghĩa này, đã mang lại nhiều câu chuyện thú vị, nhiều sản phẩm hấp dẫn đến công chúng. Ngày hội sẽ tạo động lực cho các chủ thể OCOP Hà Nội nói riêng và OCOP Việt Nam nói chung nâng cao được kỹ năng tiếp thị, bán sản phẩm trực tuyến bằng hình thức Livestream đến với khách hàng trong kỷ nguyên số.

 

 

Ngày hội Livestream diễn ra từ 9h00 đến 12h00 ngày 06/06/2021 (Chủ nhật), phát trực tiếp tại 2 kênh: Fanpage OCOP Live và VTC Now, chương trình có sự tham gia của các chủ thể; ngôi sao bán hàng Livestream; MC truyền hình và các đại sứ…..

 

 

Đặc biệt, tại sự kiện, ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K, các chỉ đạo hướng dẫn của các ngành các cấp về triển khai các biện pháp phòng chống dịch an toàn, hiệu quả, Ban Tổ chức cũng kêu gọi toàn thể các chủ thể đăng ký tham gia dành tối thiểu 10% doanh thu bán hàng trong thời gian diễn ra sự kiện để ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19, cũng như đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cộng đồng chung tay chia sẻ vật chất, tinh thần cùng các ngành các cấp phòng chống dịch Covid-19.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved