AMT HÀ NỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG CĐN GIAO THÔNG VẬN TẢI TRONG CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CAO BẰNG BẮC CẠN

TIN TỨC SỰ KIỆN

CĐN Giao Thông Vận Tải Hà Nội là khách hàng thường xuyên của Công ty Du lịch AMT Hà Nội trong nhiều năm qua. Và cứ hẹn lại lên năm nay cũng thế, Du lịch AMT Hà Nội lại tiếp tục được đồng hành cùng CĐN Giao Thông Vận Tải Hà Nội trong chuyến đi  thực tế Hà Nội - Cao Bằng - Ba Bể 03 ngày 02 đêm từ ngày 13-15/11/2020.

 

 

 

Trong suốt ba ngày khám phá Cao Bằng cả đoàn đã có những trải nghiêm vô cùng thú vị với những điểm tham quan nổi tiếng như: Thác Bản Giốc, Động Gườm Gao, Suối Lê-nin, Hang Pác Pó, Hồ Ba Bề, ... Điểm nhấn của chuyến đi là Hội nghị Giao lưu Trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn đã được tổ chức thành công tốt đẹp. 

 

 

Điểm dừng chân đầu tiên trong chương trình là Thác Bản Giốc và Động Gườm Gao. Đến Bản Giốc cả đoàn được khám phác thác Bản Giốc có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Thác cũng là nơi giáp ranh với nước bạn Trung Quốc với cột mốc chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc. Rời Thác Bản Dốc và đoàn đến với Động Ngườm Ngao – một trong những động dài và đẹp nhất Việt Nam với nhiều truyền thuyết phong phú của dân tộc Tày, thăm động Ngườm Ngao với vô vàn những măng đá, nhũ đá đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cả đoàn có ghé thăm Di tích lịch sử Pác Pó thăm quan Suối Lê Nin, hang Pắc Bó, dừng chân dâng hương tưởng niệm tại đài tượng niệm Bác Hồ. Đây là một địa danh lịch sử nổi tiếng của đất nước ta, đi vào từng câu thơ, tiếng hát như một biểu tượng của miền biên viễn.

 

 

Một số hình ảnh trong chuyến đi 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved