AMT HÀ NỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG MỸ PHẨM LACO PHÓ CHỦ TỊCH HUYỀN ĐẶNG KHÁM PHÁ SAPA 3N2Đ

TIN TỨC SỰ KIỆN

Công ty cổ phần Du lịch AMT Hà Nội hân hạnh đồng hành cùng Hệ thống Phó Chủ tịch HĐQT Huyền Đặng của Công ty Quốc tế LACO trong chuyến hành trình khám Sapa - Nơi gặp gỡ đất trời 03 ngày 02 đêm (27-29/11/2020).

 

 

 

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau" và toàn bộ thành viên trong Hệ thống PCT Huyền Đặng đã chọn sát cánh cùng nhau xây dựng hệ thống mỹ phẩm Laco cũng như cùng đồng hành trong hành trình ba ngày khám phá Sapa thành phố mờ sương. Các thành viên trong đoàn đã có những giây phút vui vẻ gắn kết bên nhau, cả đoàn cùng nhau khám phá nhiều địa điểm đẹp nổi tiếng tại Sapa và có những kỷ niệm đáng nhớ bên những đồng nghiệp thân thương trong cùng Hệ thống PCT Huyền Đặng.

 

 

Bản Cát Cát là điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá Sapa. Từ trung tâm thị trấn Sa Pa, theo con đường hướng về phía núi Fanxipan khoảng gần 3km, cả đoàn đến bản Cát Cát xã San Sả Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn, giữa thung lũng bốn bề là núi, Cát Cát là điểm du lịch cộng đồng lý tưởng cho du khách khi muốn tìm hiểu và khám phá đời sống văn hóa của con người vùng cao Tây Bắc.

 

 

 

 

 

 

Cuộc đời là một cuốn sách, nếu không đi du lịch, thì bạn chỉ đọc được trang đầu của cuốn sách mà thôi. Mỗi chuyến đi trong đời người sẽ đều viết lên những câu chuyện rất riêng. Trong chuyến hành trình này các thành viên của Hệ thống PCT Huyền Đặng đã viết lên câu chuyện về màu áo Laco - màu xanh tươi mát hy vọng trên đỉnh Fansipan đã tiếp thêm tinh thần sức mạnh cho hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

 

Sau một năm với bao khó khăn thử thách nhưng các thành viên trong hệ thống PCT Huyền Đặng vẫn không ngừng cố gắng xây dựng phát triển đội nhóm của mình. Và để có được thành công như ngày hôm nay phải đặc biệt cảm ơn đến Phó Chủ Tịch hệ thống chị Huyền Đặng - người dẫn dắt, truyền lửa, truyền cảm hứng cho cả hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh. Những chia sẻ của Chị Huyền Đặng trong đêm Gala Dinner tổng kết tri ân sẽ là một “cú huých” tinh thần mạnh mẽ để cho các thành viên phấn đấu xây dựng Công ty Quốc Tế Laco nói chung và hệ thống Phó Chủ Tịch HĐQT Huyền Đặng nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

Chân thành cảm ơn Sếp Huyền Đặng cùng toàn bộ hệ thống của chị đã tin tưởng đồng hành cùng Du lịch AMT Hà Nội trong chuyến hành trình thanh xuân rực rỡ.

 

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved