TEAMBUILDING TOGETHER WE WIN - AMT ĐỒNG HÀNH CÙNG TT LỚP 11D2 TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - ĐỐNG ĐA

TIN TỨC SỰ KIỆN

Du lịch AMT - Hà Nội hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng tập thể lớp 11D2 Trường THPT Lê Quý Đôn trong sự kiện Teambuilding "Togerther We Win" được tổ chức tại Serena Resort ngày 10/01/2021

 

 

Rời xa khói bụi thành phố, rời xa những giờ học căng thẳng tại trường học, tập thể học sinh phụ huynh và giáo viên lớp 11D2 Trường THPT Lê Quý Đôn Đống Đa tìm đến với Serena Resort Hoà Bình để nghỉ dưỡng và thư giãn. Điểm nhất của chuyến đi là chương trình Team Building với chủ đề "Togerther We Win" , đã tạo nên nhiều cảm xúc và dư vị cho mỗi thành viên.

 

 

Nhất quỷ, Nhì ma, Thứ ba chắc chắn là học trò. Không đơn thuần là một chương trình Team cơ bản mà còn là một dịp để gắn kết tình bạn, xoá  đi khoảng cách giữa thầy - trò, giữa cha mẹ - các con. Một chương trình với quá nhiều cảm xúc đặc biệt.

 

 

Công ty Du lịch AMT Hà Nội trân thành cảm ơn tập thể lớp 11D2 Trường THPT Lê Quý Đôn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, hi vọng rằng sau chương trình sẽ tiếp thêm động lực và sự gắn kết cho các học sinh của Mái nhà chung - 11D2 Trường THPT Lê Quý Đôn. 

Một số hình ảnh trong chương trình TeamBuilding 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved