KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG - CÔNG TY CHANGXIN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG AMT HÀ NỘI

TIN TỨC SỰ KIỆN

Trong dịp lễ 30/04 - 01/05 vừa qua, Công ty cổ phần Du lịch AMT Hà Nội hân hạnh đồng hành cùng Công ty Changxin Việt Nam trong chuyến hành trình Ninh Bình - Lào Cai -Sapa - Nơi gặp gỡ đất trời 03 ngày 02 đêm với sự tham gia của hơn 200 thành viên.

 

 

Với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công" đã tạo nên một chuyến hành trình khám phá thú vị với nhiều cảm xúc và dư vị cho mỗi thành viên. Chúng tôi hi vọng rằng sau chương trình này mỗi thành viên của Changxin Việt Nam sẽ cảm thấy thư giãn hơn sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời sẽ tiếp thêm động lực và sự gắn kết cho các thành viên góp phần xây dựng phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

 

 

Ngoài điểm đến tâm linh Đền Bảo Hà - ông Hoàng Bảy Lào Cai và khám phá biên giới Việt - Trung tại cửa khẩu Lào Cai thì điểm nhấn của chương trình lần này là thị trấn Sapa - nơi gặp gỡ đất trời. Sapa là địa điểm du lịch trọng tâm của Lào Cai, với  chương trình tour 3N2D: Sapa – Cát Cát – Hàm Rồng – Đỉnh Fansipan cả đoàn đã được tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng, thưởng thức các món đặc sản và khám phá nét văn hóa của nhiều dân tộc khác nhau…

 

 

 

Đặc biệt hơn, Công ty Changxin Việt đi du lịch nhưng vẫn chống dịch, chấp hành những quy định về phòng chống dịch, khai báo y tế đầy đủ, trung thực và việc đeo khẩu trang, thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế

 

 

AMT Hà Nội đã đồng hành cùng công ty Changxin Việt Nam trong kỳ nghỉ lễ thật tuyệt vời tại Sapa với điều kiện thời tiết không thể đẹp hơn được nữa. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo cty với những vị thuyền trưởng vô cùng dễ thương và thân thiện. Cảm ơn toàn thể CBNV đại gia đình Changxin. Và Cảm ơn Ekip hùng hậu. Tất cả đã góp phần làm nên một chuyến đi rất thành công tốt đẹp.

 

 

Một số hình ảnh trong chuyến đi

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved