DU LỊCH AMT HÀ NỘI ĐẬP TAN CƠN BÃO SỐ 1O CÙNG MEDIPLANTEX TẠI QUY NHƠN

TIN TỨC SỰ KIỆN

Từ ngày 05/11/2020 đến 07/11/2020 vừa qua Công ty Du lịch AMT Hà Nội đã đồng hành cùng công ty cổ phần Dược TW Mediplantex đã tổ chức thành công chương trình tham quan, giao lưu tri ân hệ thống khách hàng của Mediplantex tại thành phố Quy Nhơn - Bình Định.

Chuyến đi là lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Mediplantex. Chính sự đóng góp và ủng hộ to lớn của quý khách hàng đã góp phần xây dựng thương hiệu Mediplantex lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay.

 

 

Quy Nhơn xinh đẹp, yên bình với sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển và người dân hiền hòa mến khách. Khám phá thành phố này Quý khách không chỉ thấy cát trắng, nắng vàng, biển xanh... mà còn được tìm hiểu những công trình văn hóa Chăm lâu đời gắn liền với lịch sử hình thành của mảnh đất này. Trong chuyến đi khách hàng Mediplantex đã có cơ hội  ngắm cảnh tại các danh thắng nổi tiếng của Quy Nhơn như: Chùa Thiên Hưng, Eo Gió - Kỳ Co, Gành Ráng Tiên Sa,…

 

 

 

 

Đặc biệt nhất là chương trình Gala Dinner diễn ra vào tối ngày 06/11 với sự tham gia của gần 200 khách hàng ưu tú. Đến với chương trình khách hàng thưởng thức những tiết mục ca nhạc vô cùng ấn tượng, đặc sắc và nhận phần quà may mắn từ công ty gửi tới quý khách hàng.

 

 

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành & sâu sắc tới Công Ty Cổ Phần Dược Mediplantex tiếp tục tin tưởng lựa chọn Du lịch AMT Hà Nội trong chương trình tri ân khách hàng năm 2020

 

 

Một số hình ảnh trong chuyến đi

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved