DU LỊCH AMT HÀ NỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY QUỐC TẾ LACO TRONG CHUYẾN DU LỊCH SAPA 3N2Đ

TIN TỨC SỰ KIỆN

Công ty cổ phần Du lịch AMT Hà Nội hân hạnh đồng hành cùng Hệ thống Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bích Diệp của Công ty Quốc tế LACO trong chuyến hành trình khám Sapa - Nơi gặp gỡ đất trời 03 ngày 02 đêm với sự tham gia của hơn 100 thành viên.

 

 

 

Với chương trình "Tri ân Du lịch Sapa đẳng cấp 5 sao" đã tạo nên nhiều cảm xúc và dư vị cho mỗi thành viên. Chúng tôi hi vọng rằng sau chương trình sẽ tiếp thêm động lực và sự gắn kết cho các thành viên của Mái nhà chung - Hệ thống Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bích Diệp.

 

 

 

Trong hành trình ba ngày khám phá Sapa thành phố mờ sương, các thành viên trong đoàn đã có những giây phút vui vẻ gắn kết bên nhau, cả đoàn cùng nhau khám phá nhiều địa điểm đẹp nổi tiếng tại Sapa và có những kỷ niệm đáng nhớ bên những đồng nghiệp thân thương trong cùng hệ thống Nguyễn Bích Diệp.

Điểm đến đầu tiên trong hành trình là Bản Cát Cát, đến đây cả đoàn được tìm hiểu nét văn hoá của người dân tộc H'mong. Ngoài việc check in được nhiều khung cảnh đẹp tại đấy, các thành viên trong đoàn còn được hoá thân vào những chàng trai, cô gái dân tộc trong bộ trang phục truyền thống rực rỡ sắc màu. 

 

 

 

 

 

 

 

 Và các chàng trai cô gái của Laco không chỉ rực rỡ xúng xính trong trang phục dân tộc mà còn nổi bật trong sắc đỏ của màu áo Laco - màu của năng động nhiệt huyết tuổi trẻ. Cả hệ thống Nguyễn Bích Điệp đã cùng nhau chinh phục đỉnh núi Fansipan - Nóc nhà của Đông Dương, nhuộm đỏ đỉnh fan, cùng nhau đồng thanh hô vang khẩu hiệu Hệ thống Phó Chủ tịch Nguyễn Bích Diệp ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

 

 

Sapa không chỉ thu hút du khách bới nét văn hoá truyền thống của các dân tộc hay sự hùng vĩ của Nóc nhà Đông Dương Fansipan mà còn khiến người du lịch đến đây say đắm bới những khu check in đẹp lãng mạn. Và một điểm check in không thể bỏ qua khi đến Sapa đó chính Là Sapa Swing với 1001 góc sống ảo, đẹp như một Bali thu nhỏ giữa lòng Sapa. 

 

 

 

 

 

Chắc hẳn rằng thành viên của Laco đã nhiều lần đến Sapa du lịch nhưng có lẽ đây là chuyến đi đặc biệt nhất vì có sự đồng hành của tất cả các thành viên trong hệ thống và Phó Chủ Tịch hệ thống Nguyễn Bích Diệp - người dẫn dắt, truyền lửa, truyền cảm hứng cho cả hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh. Những chia sẻ của Chị Bích Diệp trong đêm Gala Dinner tổng kết tri ân sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để cho các thành viên phấn đấu xây dựng Công ty Quốc Tế Laco nói chung và hệ thống Phó Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Bích Diệp nói riêng. 

 

 

 

Chân thành cảm ơn Sếp Nguyễn Bích Diệp cùng toàn bộ hệ thống của chị đã tin tưởng đồng hành cùng Du lịch AMT Hà Nội và dành những lời khen có cánh cho ekip.

Vượt nắng, thắng mưa - Cảm ơn 03 ngày trời đẹp cho hành trình thành công của AMT Hà Nội tổ chức

 

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved