AMT HÀ NỘI THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

TIN TỨC SỰ KIỆN

       Sáng ngày 15/10/2020, khoa Du lịch trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống của khoa và thực hiện lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐHCNHN với các khách sạn, công ty du lịch. Công ty cổ phẩn Du lịch AMT với vai trò là khách mời danh dự tham dự lễ kỷ niệm gửi lãng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất chúc khoa Du lịch - Trường ĐH Công Nghiệp ngày càng vững mạnh phát triển.

 

Du lịch AMT Hà Nội tặng hoa chúc mừng Khoa

      Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại biểu là lãnh đạo nhà trường; lãnh đạo khoa, nguyên lãnh đạo khoa; đại diện các trường đại học, cao đẳng, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên khoa Du lịch; đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm nhà trường. Công ty cổ phần Du lịch AMT Hà Nội có sự tham dự của ông Phạm Chí Thanh - Uỷ Viên HĐQT, Giám đốc Công ty và bà Hà Thị Chung Anh - Uỷ viên HĐQT, phụ trách các sản phẩm Combo du lịch Công ty. 

 

Công Ty Du lịch AMT Hà Nội và Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội ký kết hợp tác

 

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa Du lịch - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội

 

       Tiền thân của Khoa Du lịch là Khoa Sư phạm kỹ thuật được thành lập vào năm 2000. Khoa đã đào tạo hàng ngàn cử nhân sư phạm các ngành kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động dạy nghề. Đến năm 2008, Trước yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực du lịch, khoa đã được bổ sung thêm các ngành đào tạo lĩnh vực du lịch. Trên cơ sở đó đổi tên thành khoa Sư phạm - Du lịch. Và đến năm 2015, khoa chính thức đổi tên thành khoa Du lịch.

 

Các đại biểu, khách mời tham dự Lễ kỷ niệm

 

Lãnh đạo khoa Du lịch đánh dấu chặng đường 20 năm ngày truyền thống của khoa

          2020 cũng là năm đánh dấu 20 năm truyền thống khoa Du lịch - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Đây là cơ hội cho sinh viên các khóa có cơ hội được gặp lại các thầy cô trong ban lãnh đạo cũng là dịp cho các sinh viên được hiểu rõ hơn về các hoạt động và lịch sử khoa.

 

Thế hệ cựu sinh viên Khoa Du lịch chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy cô

 

       Đánh dấu việc hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường với các khách sạn, các công ty du lịch trong việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch và tư vấn phát triển du lịch, đại diện lãnh đạo nhà trường đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với đại diện ông Phạm Chí Thanh - Công ty Du lịch AMT Hà Nội cùng các các doanh nghiệp, khách sạn khác ngay tại buổi Lễ kỷ niệm. Công ty Du lịch AMT Hà Nội ký biên bản ghi nhớ hợp tác với mong muốn  mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài với nhà trường, tạo cho sinh viên khóa tiếp theo có những trải nghiệm thực tế nhất tại doanh nghiệp trong các chương trình thực tập sắp tới. Du lịch AMT Hà Nội chúc mừng 20 năm ngày truyền thống Khoa Du lịch - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, kính chúc khoa ngày càng phát triển vững mạnh và đào tạo ra nhiều hiền tài cho ngành du lịch Việt Nam.

 

Các doanh nghiệp, khách sạn ký kết hợp tác

 

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved