AMT – Hanoi phát triển phòng vé máy bay và Combo du lịch F1

TIN TỨC SỰ KIỆN

 

 

Sáng ngày 1/7/2020 tại trụ sở văn phòng số 262 đường Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Hội đồng quản trị công ty cổ phần Du lịch AMT Hà Nội đã long trọng tổ chức khai trương phòng vé là đại lý F1 cho các hãng Bamboo Airways, VietJet Air, Vietnam Airlines và sản phẩm Combo du lịch.

 

 

AMT - hanoi là đại lý F1 cho các hãng Bamboo Airways, VietJet Air, Vietnam Airlines và sản phẩm Combo du lịch

 

Đây là một nỗ lực của cán bộ nhân viên của AMT Hà Nội trong thời gian qua. Đặc biệt là vượt qua các khó khăn trong đại dịch Covid-19.

 

 

ông Phạm Chí Thanh, Ủy viên HĐQT, Giám đốc công ty trao quyết định thành lập phòng vé

và bổ nhiệm bà Tô Thị Hà – Trưởng phòng kinh doanh vé máy bay

 bà Đinh Thị Linh – Phó Trưởng phòng kinh doanh vé máy bay

 

Phát biểu tại buổi khai trương phòng vé ông Phạm Chí Thanh, Ủy viên HĐQT, Giám đốc công ty cho biết. Với thương hiệu AMT Hà Nội là “Mặt trời và Đại bàng tung cánh” tôi tin chắc khi phòng vé được mở ra sẽ đáp ứng yêu cầu đi lại của khách hàng, các đối tác của công ty trong thời điểm hiện nay và trong thời gian tới của công ty.

 

 

bà Tô Thị Hà – Trưởng phòng kinh doanh vé máy bay và bà Đinh Thị Linh – Phó Trưởng phòng kinh doanh vé máy bay

 

Với chủ đề “Cất cánh” năm 2020 công ty đang cố gắng nỗ lực tìm một chỗ đứng vững chắc thực sự trong ngành du lịch lữ hành nội địa và quốc tế, xây dựng và nâng cao thương hiệu của AMT – Hanoi đến với khách hàng trong nước và trên thị trường quốc tế.

Để có nền tảng phát triển bền vững là tinh thần đoàn kết của tập thể AMT - Hanoi. Cùng với đó là sự đánh dấu của buổi khai trương phòng vé và Comboo du lịch ngày hôm nay.

Bà Tô Thị Hà – Trưởng phòng kinh doanh vé máy bay và bà Đinh Thị Linh – Phó Trưởng phòng kinh doanh vé máy bay cho biết: Cùng với thương hiệu công ty sẽ quyết tâm đưa thương hiệu F1 của phòng vé ngày một phát triển. Bà Hà cũng cho biết thêm hiện nay phòng vé đã phát triển phần truy cập vé máy bay cho các đại lý và khách hàng ngay trên giao diện trang wep công ty tại địa chỉ https://www.amthanoi.com.vn

 

 

 

ông Phạm Chí Thanh, Ủy viên HĐQT, Giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng 

bà Hà Thị Chung Anh – Ủy viên HĐQT,  phụ trách các sản phẩm Combo du lịch công ty 

 

Bà Hà Thị Chung Anh – Ủy viên HĐQT,  phụ trách các sản phẩm Combo du lịch công ty cho biết: Các sản phẩm  du lịch của AMT  nói chung và sản phẩm Coboo nói riêng sẽ đến với khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất. Cam kết của AMT sẽ là phục vụ tận tâm, tận tình với giá thành thấp nhất nhưng chất lượng sẽ là tốt nhất. Minh chứng bằng các sản phẩm kết hợp từ xe đưa đón, máy bay đến các khu du lịch và các hãng có tên tuổi để kết nối để có sản phẩm tiêu chuẩn hơn mong đợi đến với khách hàng.

 

 

bà Tô Thị Hà – Trưởng phòng kinh doanh vé máy bay

 

bà Hà Thị Chung Anh – Ủy viên HĐQT,  phụ trách các sản phẩm Combo du lịch công ty 

 

Với việc phát triển phòng vé là đại lý F1 cho các hãng Bamboo Airways, VietJet Air, Vietnam Airlines và sản phẩm Combo du lịch. AMT – Hà Nội sẽ thực hiện được việc cất cánh của mình và “Chinh phục những tầm cao” trong thời gian tới trong ngành du lịch.

 

Hình ảnh bản quyền của AMT - hanoi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin ảnh: AMT Hanoi

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved