Công ty cổ phần IBS-Việt Nam đồng hành cùng AMT - Hanoi

TIN TỨC SỰ KIỆN

 

Công ty cổ phần IBS-Việt Nam đồng hành cùng AMT - Hanoi

Từ ngày 14-17/6/2020 Từ Hà Nội Đoàn cán bộ CBCNVCLĐ Công ty cổ phần IBS-Việt Nam đồng hành cùng AMT với hành trình Hà Nội – Nha Trang. Trên những cung bậc của chuyến đầy thú vị, những nụ cười rạng ngời cho chuyến đi đã làm kích thích sự hưng phấn cho những người làm nghề chuyên nghiệp về lữ hành như AMT – Hanoi.

 

 

 

Đoàn cán bộ CBCNVCLĐ và gia đìnhCông ty cổ phần IBS-Việt Nam đồng hành cùng AMT với hành trình Hà Nội – Nha Trang

 

Cảm nghĩ cho chuyến đi nhiều người trong đoàn đã thấy hài lòng cho cung cách phục vụ. Từ khâu vận chuyển từ Hà Nội lên sân bay, khâu chuyên nghiệp trong cách sắp xếp vé đoàn không phải chờ đợi. Trong quá trình nhận phòng và ở phòng thì cảm nhận của tất cả thành viên đều ok về khâu chuyên nghiệp của hướng dẫn viên và khách sạn.

 

 

Trong chuyến đi thăm quan tại Nha Trang, có đủ cảm xúc.. Lạ vì lâu mới quay lại, hoặc quen nhưng chưa đi đến, hoặc mệt vì quá nhiệt với các hành trình hay.

 

 

Chuyến đi khép lại với những kỷ niệm đẹp, minh chứng bằng các hình ảnh và sức khỏe của toàn đoàn và hạnh phúc trên những nụ cười của từng thành viên và niềm hãnh diện của các cháu được bố mẹ cho đi để hôm nay đang khoe với ông bà, bạn bè trên lớp. Bên cạnh đó không quên là hứa chăm ngoan học giỏi để chuyến hành trình sắp tới IBS lại đồng hành cùng AMT.

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần IBS-Việt Nam đồng hành cùng AMT.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI 

 

 

 

Tin : AMT Hanoi

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved