Công ty CP Quốc Tế FIQIFA và Công ty CP Quốc Tế WAO tiếp tục đồng hành cùng AMT Hà Nội

TIN TỨC SỰ KIỆN

 

Được sự tín nhiệm  tiếp tục từ ngày 16-20/6 Từ Hà Nội Công ty cổ phần Quốc Tế FIQIFA và Công ty CP Quốc Tế WAO đã đồng hành cùng Công ty Du lịch AMT Hà Nội trong chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Chuyến đi thành công tốt đẹp với những dịch vụ du lịch hoàn hảo chuyên nghiệp đã tạo nên không khí vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên trong đoàn. 

 

 

Phú Quốc nổi tiếng là hòn đảo du lịch biển lớn nhất ở Việt Nam. Phú Quốc hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển đẹp, cát trắng, và nắng vàng, ngoài ra thiên nhiên ưu đãi cho phú quốc nguồn hải sản rồi dào phong phú giúp cho hòn đảo là điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

 

 

AMT đã để lại ấn tượng cho các thành viên chuyến đi. Cảm ơn em Điệp Điệp người Điều hành chương trình cùng các hướng dẫn viên của AMT đã đưa  đoàn được đi du lịch đặc trưng nhất là biển đảo nhưng ngoài những điểm du lịch biển bạn còn có thể tham quan những điểm du lịch núi, sông suối, thác, các di tích lịch sử và những công trình văn hóa tâm linh.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đầy màu sắc của những bông hoa làm chủ hòn đảo này trong thời gian qua.

Hình ảnh bản quyền của AMT Hanoi

 

Tin và ảnh : AMT Hanoi

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved