Cty TNHH Sản xuất và dịch vụ Tín Nghĩa cùng AMT Hà Nội nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch Đà Nẵng

TIN TỨC SỰ KIỆN

 

Được sự tín nhiệm  tiếp tục từ ngày 03-06/7/2020 Cty TNHH Sản xuất và dịch vụ Tín Nghĩa  đã đồng hành cùng Công ty Du lịch AMT Hà Nội trong chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch Đà Nẵng và Hội An. Chuyến đi thành công tốt đẹp với những dịch vụ du lịch hoàn hảo chuyên nghiệp đã tạo nên không khí vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên trong đoàn.

 

 

Từ Hà Nội bay Nội Bài Phòng Cty TNHH Sản xuất và dịch vụ Tín Nghĩa đã đồng hành cùng Công ty Du lịch AMT Hà Nội trong chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch Đà Nẵng và Hội An

 

 

 Những chuyến du lịch Đà Nẵng - Hội An luôn do AMT – Hanoi là lựa chọn hấp dẫn đối với đối tác khu vực phía Bắc. Bởi lẽ hai địa điểm này sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, các khu vui chơi hấp dẫn hay những điều kỳ thú mà bất cứ ai cũng muốn một lần được đặt chân tới thăm. Nhưng để có một chuyến đi lý thú và tiết kiệm bạn hãy để AMT tư vấn nhé. AMT đã để lại ấn tượng cho các thành viên chuyến đi.

Nhận xét của các thành viên khi chia tay tại Nội Bài của Cty TNHH Sản xuất và dịch vụ Tín Nghĩa: "Khách sạn đẹp; Nhà hàng ăn ngon; Hướng dẫn viên nhiệt tình; Chơi vui và ấn tượng khó quên; Chuyên nghiệp . Ước mong sẽ còn hợp tác trong thời gian tới"..

Đoàn khách của AMT Hà Nội lại rực rỡ trên đất Đà Thành. Cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Kính chúc Cty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa. Cùng xem lại những khoảnh khắc đầy màu sắc những Mặt Trời của Cty TNHH Sản xuất và dịch vụ Tín Nghĩa đã làm chủ Đà Nẵng – Hội AN trong thời gian qua.

Thương hiệu Mặt trời cùng Đại Bàng đã cất cánh để Chinh phục những tầm cao!

Hình ảnh bản quyền của AMT Hanoi

 

 

 Tin và ảnh: AMT - Hanoi

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved