DU LỊCH AMT HÀ NỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY WAO QUỐC TẾ KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO LÝ SƠN

TIN TỨC SỰ KIỆN

Được mệnh danh là thiên đường giữa biển khơi, Lý Sơn – một huyện đảo trực thuộc tỉnh Quảng Ngãi, được các tín đồ du lịch truyền tai nhau là một trong những điểm đến thu hút nhất nhì hiện nay. Đảo Lý Sơn còn có một tên gọi khác là Cù Lao Ré gồm 2 hòn đảo là đảo Lớn và đảo Bé. Hàng năm, khách du lịch thường đến đây vào mùa hè, tuy khí hậu có phần nóng bức nhưng bạn sẽ được tắm mình trong ánh nắng rực rỡ và thưởng thức giống dưa ngọt mát là một trong những đặc sản của đảo.

Điều dễ làm say lòng bất cứ ai đến Lý Sơn là màu trời, màu nước ở đây. Nước biển xanh biếc, ánh nắng vàng chảy trên từng ngọn cây, đọt cỏ trong như thủy tinh, bầu trời trong veo đẹp đến ngỡ ngàng. Và gió như bay từ muôn phía ùa đến ngập hồn du khách. Biển xanh ngắt, trời xanh ngắt còn nắng ở nơi đây cũng chói chang hanh hao và gắt. Biển ở Lý Sơn rất trong, rất xanh vì ở đây hình thành rất nhiều ngọn núi lửa. Bởi thế mà vào những ngày hè oi bức, nằm dài lười biếng trên bãi biển, và ngắm nhìn làn nước trong xanh đến tận đáy sẽ xua tan hết đi những nóng nực, mệt mỏi của một ngày dài.

Và chính vẻ đẹp của chốn thiên đường biển đảo Lý Sơn đã thu hút những vị khách thân thương của Công ty Wao Quốc Tế đồng hành cùng Công ty Du lịch AMT Hà Nội trong chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng 04 ngày 03 đêm tại đây. Chuyến đi thành công tốt đẹp với những dịch vụ du lịch hoàn hảo chuyên nghiệp đã tạo nên không khí vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên trong đoàn. 

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến hành trình của đoàn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 Theme Created By ATM HA NOI All Rights Reserved